Hoso moi nhat
viec-lam-moi-nhat
pane-tim-viec

Giám Đốc Điều Hành Công Ty Thời Trang, lv tại TP.HCM

Giám Đốc Điều Hành Công Ty Thời Trang

.HẠN NỘP: 30 ngày từ ngày đăng.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động chung của Công ty;
– Cùng chủ doanh nghiệp, đưa ra mục tiêu, định hướng phát triển và chiến lược của công ty phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
– Lập kế hoạch sản xuất chịu trách nhiệm vận hành theo đúng mục tiêu, đảm bảo mục tiêu hiện tại và trong tương lai của công ty theo định hướng đề ra
– Đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh phù hợp với chiến lược và đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp
– Điều hành, quản lý, khích lệ, đốc thúc hoạt động của các phòng/ban để đạt hiệu quả tốt nhất trong chiến lược kinh doanh, theo đúng hệ thống quy chế, quy trình công ty ban hành và mục tiêu, kế hoạch
– Điều chỉnh hành lang pháp lý và các quy định trong công ty để đảm bảo doanh nghiệp đi đúng với giá trị cốt lõi và văn hóa, duy trì kỷ luật để tiến tới mục tiêu kinh doanh
– Chịu trách nhiệm về kế hoạch doanh số, lợi nhuận và báo cáo tài chính của công ty
– Phân tích báo cáo tài chính để đưa ra các chiến lược / điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với công việc kinh doanh. Xây dựng lại các báo cáo tài chính (nếu cần) để có được tổng quan và các phân tích tốt nhất cho tình hình tài chính của công ty.
– Thiết lập, duy trì, xây dựng tốt các mối quan hệ đối nội, đối ngoại, các khách hàng trọng yếu liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

YÊU CẦU

– Tốt nghiệp trình độ Đại học hoặc Cao học các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh hay các ngành liên quan.
– Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm với vai trò CEO hoặc các vị trí quản lý tương ứng
– Có kiến thức rộng về Marketing, PR, Nhân sự, Hành chính, … và các chức năng khác của doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru.
– Có khả năng đọc và phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.Thành thạo tin học văn phòng. Sử dụng ngoại ngữ ở mức độ khá – tốt đủ thông hiểu đối tác và đàm phán. – Tốt nghiệp trình độ Đại học hoặc Cao học các ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh hay các ngành liên quan.
– Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm với vai trò CEO hoặc các vị trí quản lý tương ứng
– Có kiến thức rộng về Marketing, PR, Nhân sự, Hành chính, … và các chức năng khác của doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru.
– Có khả năng đọc và phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.Thành thạo tin học văn phòng. Sử dụng ngoại ngữ ở mức độ khá – tốt đủ thông hiểu đối tác và đàm phán.

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ

– Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.
– Thưởng: Theo chính sách của Công ty và kết quả công việc.
– Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Công ty và Bộ luật lao động.
– Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến cao.

LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ: 29A Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghệ, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT: 028 3822 9693
  • Email: [email protected]